Đào tạo ngắn hạn

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Vì 1 Thái Nguyên không còn Covid. Trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên đã góp 1 phần nhỏ công sức ủng hộ Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Thái Nguyên, là Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1, đồ dùng bảo hộ lao động góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

*** Để kịp thời hỗ trợ các Y bác sỹ, điều dưỡng...những người nơi tuyến đầu chống dịch. Ngày 03/12/2021, trường Trung cấp Y tế Thái Nguyên đã ủng hộ Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Thái Nguyên, là Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1, đồ dùng bảo hộ lao động góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên rất lớn về tinh thần đối với cán bộ viên chức Bệnh viện trong hoàn cảnh Bệnh viện còn rất nhiều khó khăn về kinh phí, trang thiết bị, vật tư y tế. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Hoàng Văn Giỏong chúc cán bộ y tế Bệnh viện điều trị COVID-19 số 1 luôn mạnh khỏe, vượt qua những khó khăn, thách thức, quyết tâm để thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ của người dân.

Tác giả: ; xuất bản: 04/12/2021 02:11
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Chào mừng Văn Nghệ 20/11

•   Chào mừng Văn Nghệ 20/11

Thư viện Video

Copyright © YteThaiNguyen.edu.vn . All rights reserved.

Trụ sở tại Thái nguyên: Số 478 Đường Thống Nhất, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Cơ sở 2 : Trung Tâm Y Tế Phường Đồng Tiến, TX. Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Website: www.ytethainguyen.vn ; Cơ sở 2 : www.ytethainguyen.edu.vn

Điện thoại: 02083 856 929 - 0912 443 130 - 0946 359 889  Email: truongytethainguyen@gmail.com